GIÁ TRỊ CỐT LÕI

LATEST POST

CON NGƯỜI

INNOTEL luôn tạo điều kiện để các nhân viên được thể hiện hết khả năng trong một môi trường cạnh tranh, công nghệ kỹ thuật cao. Chúng tôi quan niệm rằng con người là cốt lõi của sự thành công.

Mỗi nhân viên của công ty được đào tào và huấn luyện theo một phong cách riêng biệt của công ty. Những cá nhân xuất sắc sẽ được huấn luyện, đào tạo để tạo ra một tập thể lớn mạnh.

Xác định con người là chìa khoá của thành công, INNOTEL luôn quan tâm đến lợi ích của từng thành viên trong đại gia đình, cũng như không ngừng nâng cao trình độ, tạo điều kiện cho nhân viên tiếp cận công nghệ, tri thức tiên tiến để có thể hoà nhập, và bắt kịp xu thế thời đại.

 

TRÍ TUỆ TẬP THỂ

INNOTEL đánh giá cao sức mạnh trí tuệ tập thể, thể hiện ở sự đoàn kết của từng thành viên trong công ty. Nhân viên của INNOTEL không ngừng trao dồi kiến thức, nâng cao tay nghề để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng. Công ty được tổ chức theo mô hình nhóm công việc. Tuy nhiên, giữa các nhóm lại có sự liên quan mật thiết để tạo thành một thể thống nhất.

 

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng trong những năm qua, chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình ngõ hầu mang đến cho khách hàng những dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất.

 

THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM

Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp giải pháp linh động, sáng tạo, hài hoà trong lĩnh vực công nghệ truyền thông

Tinh thần làm việc có trách nhiệm, luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng

Nắm bắt xu hướng công nghệ thông tin và viễn thông tiên tiến trên thế giới để mang đến cho khách hàng những giá trị hữu dụng.

Chúng tôi luôn luôn xây dựng những mối quan hệ đối tác với các công ty công nghệ hàng đầu thế giới

 

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Từ những ngày đầu thành lập, INNOTEL luôn chứng tỏ là một doanh nghiệp trẻ, năng động và không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Theo thời gian, chúng tôi đang xây dựng INNOTEL có một phong cách làm việc mang
đậm tính văn hoá Á đông, nhưng chuyên nghiệp, năng động của văn hoá Tây phương.

Phong cách INNOTEL được kế thừa từ tinh thần học hỏi nghiên cứu không ngừng của toàn thể nhân viên, được xây dựng qua những ngày tháng gian khổ đầu tiên của công ty và tôi luyện qua những thử thách trong suốt quá trình phát triển. Đằng sau đó là các giá trị bền vững luôn đồng hành cùng INNOTEL.